Categories

Trọn bộ camera quan sát giá rẻ chỉ với 3,8 triệu

 

       Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại camera quan sát để bạn có thể lựa chọn.Nhưng vậy hôm nay lắp đặt camera an ninh sẽ giới thiệu đến các bạn chọn camera tốt với giá thành rẻ nhất , giá vừa lại rẻ lại vừa chất lượng tốt .

      Lắp đặt camera an ninh xin được phân tích về hệ thống camera quan sát mà bạn nên lựa chọn, sau khi hiểu sâu về hệ thống camera này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được các thiết bị cần mua cũng như cần chuẩn bị những gì khi lắp đặt camera.

 

1.Hệ Thống Camera Quan Sát

    Với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt camera quan sát tại khắp các vùng miền trên cả nước lắp đặt camera an ninh được lựa chọn ra đây hệ thống quan sát phù hợp nhất .

Mô hình sơ đồ camera quan sát 

 

2.Cách thức hoạt động của hệ thống camera .

    Hình ảnh dữ liệu từ camera quan sát thu nhận được sẽ được xử lý ngay trong thân camera, sau đó dữ liệu sẽ được truyền về đầu thu thông qua cáp đồng trục nếu camera quan sát là camera analog và camera AHD, nếu là camera IP, dữ liệu hình ảnh sẽ được thông qua sóng wifi.

   Dữ liệu sau khi về đầu thu sẽ được nén lại theo 1 chuẩn nén nào đó, thường là H264. Sau khi nén dữ liệu sẽ được lưu trữ tại ổ cứng trong đầu thu. Việc lưu lại này giúp cho bạn có thể quan sát được hình ảnh những ngày trước.

    Nếu như bạn kết nối đầu thu với modem nhà bạn. Kết hợp với việc mở port cho đầu thu, dữ liệu từ đây sẽ được truyền lên hệ thống cloud. Bạn có thể truy cập theo địa chỉ Ip của đầu thu, tên miền (nếu bạn có cài đặt) từ smartphone của bạn hoặc máy tính từ xa để quan sát hình ảnh camera quan sát được.Camera giám sát ban đêm và cả ban ngày .

Trọn bộ camera quan sát giá rẻ chỉ với 3,8 triệu

3.Hệ Thống Camera gía rẻ chỉ với 3,5 triệu

   Với hệ thống camera trên bạn có thể lựa chọn mua những thiết bị khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như độ nét khác nhau. Ở đây Lắp đặt camera an ninh xin được giới thiệu hệ thống bao gồm:

1 Đầu Thu

1 Camera Quan Sát

1 Ổ Cứng Dung Lượng 125 GB.

 Camera

 

 Lắp đặt camera an ninh xin được giới thiệu chọn bộ camera sau:

Trọn bộ camera HD hikvision giá rẻ

  Cùng xem thông tin khuyến mại Giá lắp đặt trọn bộ camera quan sát, hãng HIKVISION độ net cao HD .

  Trọn bộ camera HD hikvision giá rẻ bao gồm:

   - Camera độ phân giải 1.0 MP cho hình ảnh rõ nét :

 

Camera HD giá rẻ hikvision 1.0 MP

 

   - Đầu ghi hình 4 kênh :

Đầu ghi hình camera Hikvision 4 kênh

 

 

 

    - Ổ cứng :

Ổ cứng chuyên dụng cho camera

 

 

 

   - Các vật tư khác :

Vật tư phụ lắp đặt camera

Xem trọn bộ tại : Lắp đặt camera an ninh

    Cam kết :

- Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng.

- Tư vấn lắp đặt camera miễn phí.

- Lắp đặt thẩm mỹ, nhanh chóng.

- Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn, thâm niên trong nhiều năm trong lĩnh vực camera giám sát. Đã thi công lắp đặt camera quan sát cho hàng nghìn các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc từ các dự án cho các building, công ty, đến các siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện đến các hệ thống an ninh, quốc phòng,...

=>  Lắp đặt camera an ninh tự tin sẽ mang tới cho quý khách hàng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, tiện lợi nhất, nhanh chóng nhất.

 

Mọi thông tin cần hỗ trợ xin quý khách vui lòng liên hệ:

- Cố định: 04.3791.7414

- Mua hàng: 094.1900.288

- Email: infolapdatcameraanninh.org

 

So sánh camera quan sát ban đêm có màu và không màu
So sánh camera ban đêm có màu và không màu .trên thị trường hiện nay nhu cầu lắp đặt camera an ninh là thiết yếu đối với mỗi doanh nghiệp hoặc gia đìn...
chuyên camera giám sát văn phòng uy tín chất lượng
chuyên camera giám sát văn phòng uy tín chất lượng...
Để lại một bình luận